Latest Post

<strong>สูตรการเล่นเกมสล็อตออนไลน์</strong><strong></strong> คู่มือการเล่น slot game ให้ตบรางวัลใหญ่เข้ากระเป๋าได้รัวๆ

เวลา 04.00 น. ของวันที่ 23 ธันวาคม และเครื่องบินขนส่งสินค้า MD-11 เพิ่งลงจอดที่ฐานลอจิสติกส์ใกล้เมืองซานเบอร์นาดิโน รัฐแคลิฟอร์เนีย เครื่องลงจอดช้าเพราะมีหมอกหนา เครื่องบินหลายลำในซานเบอร์นาดิโนจะไม่สามารถออกเดินทางได้เนื่องจากสนามบินอื่นๆ ในลุ่มน้ำลอสแองเจลิสก็มีหมอกหนาเช่นกัน

พนักงานภาคพื้นดินนำสินค้าออกจาก MD-11 และนำพัสดุจำนวนมากไปยังรถบรรทุกส่งของและเครื่องบินขนาดเล็กให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ก่อนเริ่มการขนส่งสินค้าในตอนเช้าจาก Amazon, Walmart และผู้ค้าปลีกออนไลน์รายอื่นๆ ที่แย่งกันส่งของขวัญคริสต์มาส ในขณะเดียวกัน การก่อสร้างทำให้การจราจรติดขัดบนทางด่วน I-10 สู่ลอสแองเจลิส และเนื่องจากหมอกหนา ทำให้ I-15 ไม่ได้ดีไปกว่านี้แล้ว ความยุ่งเหยิงที่คล้ายคลึงกันนี้มักพบเห็นได้ทั่วโลก ซึ่งธุรกิจจัดส่งพัสดุภัณฑ์ประสบปัญหามากมาย

ตอนนี้ลองนึกภาพว่า MD-11 ที่ลงจอดในซานเบอร์นาดิโนพบกับเครื่องบินขนาดเล็กจำนวนหนึ่ง ซึ่งแต่ละลำมีเชื้อเพลิงเต็มจำนวนสำหรับการบินหนึ่งวัน โดยไม่มีนักบินขึ้นเครื่องและไม่มีข้อจำกัดด้านสภาพอากาศ ลูกเรือภาคพื้นดินเลื่อนตู้คอนเทนเนอร์ LD-2 ที่บรรทุกจนเต็มจำนวนสี่ตู้ที่บรรทุกสินค้า 2,400 กิโลกรัมเข้าทางจมูกของยานแต่ละลำ ปิดพวกมัน และอึ พวกมันพร้อมสำหรับขึ้นเครื่องแล้ว แม้ว่าจะมีหมอกหนาก็ตาม เครื่องบินทั้งหมดบินขึ้น โดยมาถึงอีก 30 นาทีต่อมาที่สนามบินใกล้เคียงหลายแห่ง เช่น สนามบินในเมืองอ็อกซ์นาร์ด แคลิฟอร์เนีย ซึ่งพวกเขานั่งแท็กซี่ไปยังทางลาดของบริษัทจัดส่งพัสดุที่เกี่ยวข้อง ที่นั่นเจ้าหน้าที่ภาคพื้นดินทำการขนถ่ายสินค้า จัดเรียง และโหลดเครื่องบินขนาดเล็กพร้อมสินค้าใหม่ มุ่งหน้าไปยังศูนย์คัดแยกบรรจุภัณฑ์ของเบเวอร์ลีฮิลส์

การรับรองไม่ใช่เรื่องเล็กในการบริหาร: การรับรองประเภทแม้แต่เครื่องบินส่วนตัวขนาดเล็กอาจมีราคา 50 ล้านถึง 100 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่ UAV สำหรับสินค้าควรมีราคาเพียงเศษเสี้ยวของการรับรอง และ Rhaegal เป็นผู้นำในการรับรองดังกล่าว เหนือกว่าผู้ให้บริการขนส่งสินค้าไฟฟ้ารายอื่นๆ ทั้งหมดที่ใช้เครื่องขึ้นและลงในแนวตั้ง

ดังนั้นอย่าแปลกใจถ้าคุณแหงนหน้ามองและเห็น Rhaegal ลอยอยู่เหนือหัวคุณ และในอีกไม่ช้าในเดือนธันวาคมในอนาคตอันใกล้ อาจมีการเล่นซานตาคลอสกับเด็กๆ ในหมู่บ้านที่ห่างไกลและศูนย์กลางอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ทั่วโลก

บทความนี้ปรากฏในฉบับพิมพ์เดือนมิถุนายน 2020 ว่า “Can Cargo Drones Solve Air Freight’s Logjams”

Leave a Reply

Your email address will not be published.