Latest Post

เกมส์ยิงปลาสุดได้รับความนิยม เกมโคตรดี เล่นแล้วมั่งคั่งเร็วที่สุดในช่วงเวลานี้ <strong>slotxo </strong><strong>คือ</strong>

ในพื้นที่สงวนขนาดใหญ่ที่รู้จักกันในชื่อ Hanford Site ในรัฐวอชิงตันตอนกลางตอนใต้ กิจกรรมส่วนใหญ่ในปัจจุบันเกี่ยวข้องกับกากกัมมันตภาพรังสี 212 ล้านลิตร (56 ล้านแกลลอน) ตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 จนถึงสงครามเย็น พื้นที่ดังกล่าวผลิตพลูโทเนียมสำหรับอาวุธนิวเคลียร์มากกว่า 60,000 อาวุธ ทำให้เกิดผลพลอยได้จากพิษมากเพียงพอสำหรับเติมถังใต้ดินขนาดยักษ์ 177 ถัง กระทรวงพลังงานสหรัฐ (DOE) ซึ่งควบคุม Hanford กำลังผลักดันให้เริ่ม “ทำให้เป็นแก้ว” หรือทำให้เป็นแก้ว ของเสียบางส่วนภายใน 2 ปี การดำเนินการที่ยิ่งใหญ่คือความพยายามในการทำความสะอาดสิ่งแวดล้อมที่ใหญ่ที่สุดในโลก – และอาจเป็นไปได้ของโลก มัน ดำเนินมาเป็นเวลาหลายทศวรรษแล้วและจะใช้เวลาอีกหลายทศวรรษกว่าจะเสร็จสมบูรณ์

แต่รถถังไม่ได้เป็นอันตรายจากกัมมันตภาพรังสีขนาดใหญ่เพียงแห่งเดียวที่ Hanford เว็บไซต์นี้ยังมีแคปซูลซีเซียมและสตรอนเทียมที่มีกัมมันตภาพรังสีสูงเกือบ 2,000 แคปซูล แคปซูลสเตนเลสสตีลผนังสองชั้นแต่ละอันมีน้ำหนัก 11 กิโลกรัม และมีขนาดประมาณเสื่อโยคะแบบม้วนได้ พวกมันมีกัมมันตภาพรังสีมากกว่าหนึ่งในสามของทั้งหมดรวมกันที่ Hanford คาสิโนออนไลน์ Joker123 ในเว็บ Lyn gold

สำหรับสุนัขเฝ้าบ้านของ Hanford ความเป็นไปได้ของความล่าช้าใหม่ ๆ ประกอบกับลักษณะที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดของภารกิจการทำความสะอาดสิ่งแวดล้อม นับตั้งแต่ Hanford ปิดเตาปฏิกรณ์นิวเคลียร์เครื่องสุดท้ายในปี 1987 ความพยายามที่จะสกัด บำบัด บรรจุ และรื้อถอนของเสียจากกัมมันตภาพรังสีและสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ได้ดำเนินไปอย่างพอดีและเริ่มต้นได้ โดยประสบความสำเร็จเล็กน้อย เช่น การกำจัดกากกัมมันตภาพรังสี 27 ลูกบาศก์เมตรล่าสุด ใกล้แม่น้ำโคลัมเบีย—แต่ยังรวมถึงประเด็นด้านงบประมาณ อุปสรรคทางเทคนิค และอุบัติเหตุเป็นครั้งคราว

“มีการแข่งขัน [โครงการทำความสะอาด] ทั้งหมด แต่นาฬิกากำลังทำงานอยู่” Dunning ผู้เชี่ยวชาญด้านนิวเคลียร์ของ Oregon กล่าว “และคุณไม่รู้ว่าจะหมดเมื่อไหร่

Leave a Reply

Your email address will not be published.