Latest Post

เกมส์ยิงปลาสุดได้รับความนิยม เกมโคตรดี เล่นแล้วมั่งคั่งเร็วที่สุดในช่วงเวลานี้ <strong>slotxo </strong><strong>คือ</strong>

ปีที่แล้ว Spectrum รายงานเกี่ยวกับความคิดริเริ่มของภาครัฐและเอกชนของญี่ปุ่น เพื่อสร้างอุตสาหกรรมใหม่เกี่ยวกับยานพาหนะที่บินขึ้นและลงจอดในแนวตั้ง (eVTOLs) และรถยนต์บินได้ เมื่อวันศุกร์ที่แล้ว บริษัทสตาร์ทอัพ SkyDrive Inc. ได้สาธิตความคืบหน้าตั้งแต่นั้นมา เมื่อได้จัดงานแถลงข่าวเพื่อเน้นย้ำรถต้นแบบและแสดงวิดีโอที่ถ่ายก่อนเวลาสามวันของยานดังกล่าวให้ผู้สื่อข่าวได้ทราบ โดยอยู่ระหว่างการทดสอบการบินต่อหน้าเจ้าหน้าที่และนักลงทุน .

eVTOL แบบที่นั่งเดี่ยวอันทันสมัย ​​ขนานนามว่า SD-03 (รุ่นที่สามของ SkyDrive) มีลักษณะคล้ายเครื่องบินน้ำบนสกีและมีน้ำหนัก 400 กิโลกรัม ตัวกล้องทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ อะลูมิเนียม และวัสดุอื่นๆ ที่ได้รับการคัดเลือกในด้านน้ำหนัก ความสมดุล และความทนทาน ยานนี้มีความยาวและความกว้าง 4 เมตร และสูงประมาณ 2 เมตร ระหว่างการใช้งาน จมูกของยานจะสว่างด้วยไฟ LED สีขาว; ไฟสีแดงวิ่งไปรอบ ๆ ด้านล่างเพื่อให้มองเห็นยานพาหนะบนท้องฟ้าและเพื่อแยกแยะทิศทางที่ยานกำลังบิน

SD-03 ใช้โรเตอร์โคแอกเซียลที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าสี่คู่ โดยมีหนึ่งคู่ติดตั้งอยู่ที่แต่ละควอแดรนต์ ทำให้สามารถบินได้ 5-10 นาทีที่ความเร็วสูงสุด 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง “ใบพัดในแต่ละคู่หมุนสวนทางกัน” Nobuo Kishi หัวหน้าเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีของ Sky Drive อธิบาย “สิ่งนี้จะยกเลิกแรงบิดของใบพัด” นอกจากนี้ยังทำให้มีการออกแบบที่กะทัดรัด “ดังนั้นงานฝีมือทั้งหมดที่จำเป็นในการลงจอดคือพื้นที่ของรถสองคันที่จอดอยู่” เขากล่าวเสริม

นอกจากนี้ ฟุกุซาว่ายังตั้งเป้าปี 2023 เพื่อเริ่มให้บริการรถแท็กซี่ (ผู้โดยสารคนเดียวและนักบิน) ในบริเวณอ่าวโอซาก้า โดยบินระหว่างสถานที่ต่างๆ เช่น สนามบินคันไซและโกเบ และสถานที่ท่องเที่ยว เช่น ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน เที่ยวบินเหล่านี้จะใช้เวลาไม่ถึงสิบนาที ซึ่งเป็นการพยักหน้าตามข้อจำกัดของระบบจัดเก็บพลังงานแบตเตอรี่

“สิ่งที่ SkyDrive นำเสนอนั้นสามารถทำได้ทั้งหมด” Wright กล่าว “โปรเจ็กต์ eVTOL ที่ใช้โรเตอร์เกือบทั้งหมดเกือบทั้งหมดจำกัดความทนทานไว้ที่ 30 นาที ซึ่งสำรองความปลอดภัยจะเท่ากับบินประมาณ 10 ถึง 20 นาที”

Leave a Reply

Your email address will not be published.