Latest Post

เกมส์ยิงปลาสุดได้รับความนิยม เกมโคตรดี เล่นแล้วมั่งคั่งเร็วที่สุดในช่วงเวลานี้ <strong>slotxo </strong><strong>คือ</strong>

Jetpacks อาจฟังดูสนุก แต่การเรียนรู้วิธีควบคุมเครื่องยนต์ไอพ่นที่ผูกติดกับหลังของคุณนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ตอนนี้สตาร์ทอัพในอังกฤษต้องการทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นโดยการพัฒนา jetpack ด้วยระบบออโตไพลอตที่ทำให้การทำงานเหมือนกับการควบคุมโดรนระดับไฮเอนด์มากกว่าการเรียนรู้วิธีบิน

Jetpacks ก้าวกระโดดจาก Sci-Fi มาสู่โลกแห่งความเป็นจริงตั้งแต่ช่วงทศวรรษ 1960 แต่ตั้งแต่นั้นมา พวกเขาก็ไม่พบว่ามีประโยชน์อะไรมากนักนอกเหนือจากการปรากฏตัวเป็นลูกเล่นในภาพยนตร์และการแสดงช่วงพักครึ่ง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แนวคิดนี้ได้รับความสนใจอีกครั้ง และผู้เสนอแนะก็กระตือรือร้นที่จะแสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับสตั๊นต์แมนเท่านั้นอีกต่อไปและอาจมีการใช้งานจริงด้วยซ้ำ

บริษัท Jetpack Aviation สัญชาติอเมริกันจะสอนให้ทุกคนบิน JB-10 jetpack ในราคา $4,950 และเพิ่งขาย JB-12 รุ่นล่าสุดให้กับ “กองทัพที่ไม่เปิดเผย” และชุดบินคล้ายไอรอนแมนที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องบินไอพ่นที่พัฒนาโดย Gravity Industries ซึ่งเป็นบริษัทสตาร์ทอัพสัญชาติอังกฤษ ได้รับการทดสอบเพื่อเป็นแนวทางสำหรับนาวิกโยธินในการขึ้นเรือและเป็นวิธีพาแพทย์ขึ้นไปบนภูเขาอย่างรวดเร็ว

เครื่องบินเจ็ตแพ็คสามารถฝึกฝนเป็นจำนวนมากเพื่อให้เชี่ยวชาญ นั่นคือสิ่งที่กระตุ้นให้ Matt Denton ผู้เชี่ยวชาญด้านแอนิเมชั่นฮอลลีวูดและผู้บัญชาการกองทัพเรือ Antony Quinn ค้นพบ Maverick Aviation และพัฒนาสิ่งที่ควบคุมความซับซ้อนของการบินออกจากมือของนักบิน

Maverick Jetpack มีเจ็ทเทอร์ไบน์ขนาดเล็กสี่ตัวติดอยู่กับเฟรมอะลูมิเนียม ไททาเนียม และคาร์บอนไฟเบอร์ และจะเดินทางได้สูงถึง 30 ไมล์ต่อชั่วโมง แต่ส่วนผสมที่เป็นความลับคือซอฟต์แวร์ที่ควบคุมเครื่องยนต์โดยอัตโนมัติเพื่อให้โฮเวอร์มีเสถียรภาพ และแปลงคำสั่งของนักบินให้เป็นการเคลื่อนไหวที่แม่นยำอย่างราบรื่น

อาจต้องใช้เวลาสักระยะก่อนที่คุณจะสามารถเริ่มการฝึกขั้นพื้นฐานได้ เนื่องจากบริษัทยังไม่ได้บินเจ็ตแพ็คที่ขับเคลื่อนด้วยกังหัน ขณะนี้ กำลังดำเนินการทดสอบการบินกับโมเดลลดขนาดซึ่งขับเคลื่อนโดยพัดลมท่อไฟฟ้า เดนตันกล่าว แม้ว่าการตอบสนองของพวกมันจะมัวไปโดยเจตนา ดังนั้นพวกมันจึงมีพฤติกรรมเหมือนกังหัน บริษัทหวังว่าจะทำการบินทดสอบครั้งแรกของมนุษย์ในฤดูร้อนหน้า

Akih-Kumgeh บอกว่า อย่าตั้งความหวังกับการเดินทางไปทำงานโดยเจ็ทแพ็คในเร็วๆ นี้ เสียงรบกวนจำนวนมากที่อุปกรณ์เหล่านี้ผลิตขึ้นทำให้ไม่น่าจะได้รับอนุญาตให้ดำเนินการภายในเขตเมือง แอปพลิเคชั่นระยะใกล้มีแนวโน้มที่จะเป็นภารกิจค้นหาและกู้ภัยที่เวลาและความเร็วอย่างมีประสิทธิภาพ เขากล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published.