Youtuber สายบริหารร่างกาย ที่เหล่าแฟนคลับPGSLOT ห้ามพลาด

เมื่อมีโรคกำเนิดใหม่ ก็ทำให้โลกแปรไป kingkongxo เพื่อเป็นการคุ้มครองป้องกันการเกิดปัญหาตั้งแต่เนิ่นๆ” การบริหารร่างกาย ” ก็เลยแปลงเป็นอีกหนึ่งเทรนด์กำลังเดินทางมาแรงในระยะนี้ หลายๆคนเลือกเข้าฟิตเนส หรือว่าจ้างผู้ฝึกสอนที่เชื่อถือได้ แต่ว่าก็มีไม่น้อยเลือกที่จะบริหารร่างกายที่บ้าน ด้วยเหตุว่ามีความเป็นส่วนตัว สบาย รวมทั้งสามารถทำเป็นในทันทีตามใจคิด วันนี้ PGSLOT ก็เลยมีช่อง Youtuber สายบริหารร่างกาย ที่เหล่าแฟนคลับPGSLOT ห้ามพลาด มีตั้งแต่ว่าคลิปสำหรับมือใหม่ ลูกค้าขาประจำ หรือออกแรงฮาร์ดคอร์ประเภทที่ว่าจะต้องกด Paused เพื่อพักหายใจหายคอกันอีกทั้งพวกเรา และก็คนภายในวีดิโอกันอย่างยิ่งจริงๆ จะมีช่องไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย!

พักจากเล่น PGSLOT ไปฟิตร่างกายกับ Youtuber สายบริหารร่างกาย

1. BEBE

จุดเด่นของการดูคลิปวิดีโอของชาวไทยก็คือ เมื่อได้ฟังถ้อยคำให้กำลังใจแล้ว kingkongxo บางทีอาจรู้สึกฮึกเหิมมากยิ่งกว่าการบริหารร่างกายตามชาติอื่นๆเนื่องจากว่าพวกเรารู้เรื่องอย่างดีเยี่ยม ได้แก่ เบเบ้ ยูทูบเบอร์สาวไทยกับกลุ่มคำชินปากว่า “ขาตนเอง ชูให้ไหวนะคะ” ที่พอใช้ได้ฟังรวมทั้งรู้สึกมีพลังมากขึ้นมาอีกนิด โดยความพิเศษของช่องนี้ก็คือ นอกเหนือจากที่จะมีลดกระชับรูปร่างเฉพาะตามแต่ละที่อย่างแขน ขา กล้ามท้องแล้ว ยังมีเพลย์ลิสต์บริหารร่างกายตามวันอีกด้วย

2. Chole Ting

ออกแรงได้อย่างงดงามที่สุด ก็คงจะเป็นคนไหนไปมิได้ นอกเหนือจาก Chole Ting ที่จำต้องบอกเลยว่าสปิริตสุดๆแม้ว่าจะมีตอนหนึ่งที่คุณได้รับบาดเจ็บที่ขา ก็ยังไม่หยุดทำคอนเทนต์บริหารร่างกายส่วนอื่นๆมาให้ทุกคนได้ปฏิบัติตามกัน ช่องของ Chole Ting มิได้มีเพียงแค่เพลย์ลิสต์บริหารร่างกายเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังมีการแชร์เมนูอาหารสุขภาพ ให้แฟนคลับได้ทดลองปฏิบัติตาม และก็ร่างกายแข็งแรงไปพร้อมเพียงกันอีกด้วย

3. Rebecca Louise

ถ้าหากกล่าวถึงเจ้าแม่ที่แวดวงบริหารร่างกายรุ่นเริ่มต้นที่มีพลังเสียง ก็คงจะเป็นคนใดไปมิได้เว้นแต่ Rebecca Louise ที่มีทั้งสิ้นล์ลิสต์เวอร์ชั่น 14 วันแบบฟิตๆหรือจะเป็น 30 วันรับซัมเมอร์ก็ยังได้ แม้กระนั้นโดยมากจะเน้นย้ำไปที่การลดกล้ามท้องมากยิ่งกว่า โดยนอกเหนือจากการที่จะมีช่อง Youtube แล้ว รีเบกก้ายังมีรายการพอเพียงดแคสต์อีกด้วย

5. Madfit by Maddie Lymburner

ถ้าหากเบื่อที่จะออกเป็นท่าแบบรูทีนเดิมๆทดลองเปลี่ยนแปลงมาที่ Madfit โดย Maddie Lymburner กันบ้าง เนื่องจากมีวิดีโอบริหารร่างกายตามเพลงฮอตได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นเพลงใน TiKTOK, ONE DIRECTION , หรือแม้กระทั้งเพลงของ TAYLOR SWIFT อย่าง FOLKLORE ก็ตาม เพิ่มความเพลิดเพลินสำหรับเพื่อการบริหารร่างกายมากเพิ่มขึ้น ที่สำคัญไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องใช้ไม้สอยเสริม ไม่ว่าใครก็ทำเป็น

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *